◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Traciblack)


PhotoProfile descriptionRegistration date
11 October 2021

Last connection
11 October 2021 - 13h34

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Traciblack
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 19 Nov 1978 (42 )
Area : La Réunion - autre


Not ranked
A few words
Kem chống nắng cho da khô và mối nguy hại khi không sử dụng
 
Kem chống nắng cho da khô một sản phẩm được cho ra đời nhằm mục bảo vệ làn da của mọi người dưới tác động của ánh nắng mặt trời tuy nhiên không phải ai cũng hiểu.
 
Sự thờ ơ của mọi người về kem chống nắng cho da khô
 
Sau mỗi ngày học tập và làm việc làn da của bạn liên tục bị tấn công bởi các tác nhân gây hại xung quanh có thể kể đến như ánh nắng mặt trời cụ thể là tia UV, khói bụi,... chúng liên tục tấn công khiến làn da của bạn trở nên yếu ớt.
 
Chắc hẳn bạn cũng từng nghe nói đến tác động của tia UV lên làn da nhiều như thế nào phải không nào? Thật vậy, làn da đen sạm cháy nắng là những điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được khi liên tục tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời mà không có biện pháp bảo vệ da.
 
Đặc biệt là làn da khô một trong số các làn da khó chiều và yếu ớt nhất, nếu không được chăm sóc cẩn thận rất dễ dẫn đến tình trạng lão hóa da, tình trạng bong tróc và khô ráp ngày càng nặng hơn.
 
Đây chỉ là vài biểu hiện nếu bạn không yêu chiều và bảo vệ làn da cẩn thận, một tuýp Kem chống nắng cho da khô dưỡng ẩm  sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
 
Sử dụng kem chống nắng cho da khô phù hợp 
 
Cách sử dụng kem chống nắng cho da khô
 
Trước khi, sử dụng kem chống nắng cho da khô để bảo vệ da điều bạn cần quan tâm nhất chính là lựa chọn cho da một tuýp kem chống nắng phù hợp với một vài tiêu chí như.
 
Với bản chất thiếu nước một sản phẩm kem chống nắng có khả năng cung cấp độ ẩm sẽ rất tốt cho làn da của bạn, đây là tiêu chí đầu tiên và cũng được xem là quan trọng nhất nếu bạn muốn bảo vệ da.
 
Khả năng chống lão hóa vì khá yếu và tình trạng lão hóa cũng diễn ra sớm hơn nên khi sở hữu bất kỳ loại Kem chong nang cho da kho  nào bạn cũng nên tìm hiểu về thành phần này bên trong sản phẩm.
 
Kem chống nắng tốt nhất cho làn da khô
 
Và còn một vài tiêu chí nữa nếu bạn cần hiểu hơn và lựa chọn được kem chống nắng cho da khô phù hợp hãy đọc ngay bài viết “TOP Kem chống nắng cho da khô hiệu quả nhất”  của 2momart để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
 
Sau khi lựa chọn được kem chống nắng phù hợp bạn nên lưu ý những điều sau để kem dễ dàng thẩm thấu vào da hơn nhé. Tẩy tế bào chết cho da thường xuyên, việc tế bào chết tồn đọng trên da sẽ khiến kem không thể thẩm thấu vào da tốt hơn và phát huy tác dụng.
 
Sử dụng kem chống nắng cho da khô từ 20-30 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để kem có thời gian thấm vào da tốt hơn.
 
Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp được bạn lựa chọn được cho da một tuýp kem chống nắng cho da khô phù hợp 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum